04 / 2013
13

Tính năng đỉnh cao của Sky Limo X2+.

Sky Limo X2+ là bản nâng cấp đáng giá của Limo X2 từng được nhiều người dùng Việt Nam biết đến trong thời gian vừa qua. Bản nâng cấp đem đến cho X2+ dung lượng RAM đến 1 GB kết hợp với sức mạnh phần cứng bao gồm VXL 2 nhân nền tảng Cortex A9 với mỗi nhân chạy độc lập 1GHz cùng bộ xử lý đồ hoạ (GPU) Power 531 mang đến hiệu xuất xử lý đồ hoạ cao.

Bên cạnh đó công nghệ đa phân luồn giúp CPU hoạt động với năng suất cao hơn 40% so với công nghệ thường đã biến Sky Limo X2+ thành một thiết bị hoàn hảo cho nhu cầu giải trí đa phương tiện.

Tính năng đỉnh cao của Sky Limo X2+.

Điểm đặc biệt nhất của Sky Limo X2+ là có trang bị một cổng kết nối HDMI cho phép xuất nội dung HD ra các màn hình TV. Limo X2+ được tặng kèm một dây cáp HDMI 2,5 m giúp truyền 100% hình ảnh từ màn hình lên tivi để chơi games, lướt web, xem hình, phim…chỉ cần cắm là nhận không cần phải qua các thao tác cài đặt, điều này cho thấy Sky Limo X2+ cực kỳ dễ sử dụng cho những người mới làm quen. Tính năng này giúp tiết kiệm hàng chục triệu đồng để trang bị các đầu phát HD, chỉ với Sky Limo X2+, một TV HD và khoảng 40 ngàn cho 1 gói cước 3G trọn gói người dùng đã có thể thoải mái xem phim, lướt web, chơi game cùng gia đình trên màn hình khổng lồ….

Tính năng đỉnh cao của Sky Limo X2+.

Ngoài ra Sky Limo X2+ trang bị chip lõi kép với mỗi nhân chạy với tốc độ 1Ghz, cùng 1 GB DDR2 cho tốc độ rất cao, vượt qua tất cả các cuộc thử nghiệm về games, đồ hoạ. Thử nghiệm với các game có đồ họa nặng như Fifa hay Asphalt 7 (dung lượng 1,5GB) máy đều chạy khá trơn tru. Không cần đến một thiết bị trên 15 triệu như iPhone, Galaxy SIII, HTC One bạn mới có thể chơi game 3D, Sky Limo X2+ biến mọi thứ thành hiện thực chỉ với 4,299 triệu. Thậm chỉ khả năng chơi game của X2+ còn tỏ ra vượt trội hơn so với Galaxy SII, iPhone 4…những siêu phẩm có giá trên 10 triệu đồng. Có thể nói Sky Limo X2+ là một smartphone chuyên trị các game hạng nặng cũng không sai.

 

Tính năng đỉnh cao của Sky Limo X2+.

Sky Limo X2+ trang  bị hầu như tất cả các kết nối quan trọng như WiFi chuẩn N, 3G tốc độ cao nên dù ở bất kỳ đâu Limo X2+ cũng có thể kết nối mạng, thử nghiệm cho thấy chỉ mất vài giây để load xong một trang web. Một con số thật ấn tượng đối với một sản phẩm có giá thấp như Sky Limo X2+. Đối với các ứng dụng chơi video như YouTube hay TV Việt thì thời gian load về video của X2+ cũng rất nhanh, hơn hẳn iPhone 3GS thậm chí là iPhone 4.

Tính năng đỉnh cao của Sky Limo X2+.

Hơn nữa với hệ điều hành Android 4.x.x thì hầu như Sky Limo X2+ có thể tiếp cận tất cả nguồn tài nguyên phần mềm trên Google Play. Bạn có thể cài bất kỳ phần mềm giải trí nào từ các ứng dụng video, game cho đến những ứng dụng đọc sách như eBook, Kindle… hoặc tham gia những game show trên TV như chiếc nón kỳ diệu… chỉ với một cú nhấp chuột để cài phần mềm.

Tính năng đỉnh cao của Sky Limo X2+.

 
Dễ dàng tham gia các game show thông qua các ứng dụng trên Google Play

Với mức giá 4.299.000 đ thì Sky Limo X2+ thật sự là một hiện tượng của làng công nghệ trong năm 2013. Chỉ với một chiếc điện thoại SkyPhone đã mang tới cho người dùng một trung tâm giải trí đa phương tiện đúng nghĩa, một sự kết hợp tuyệt vời giữa TV HD, thiết bị chơi game, thiết bị đọc sách điện tử…

Theo 24h


Source : http://www.vietgiaitri.com/cong-nghe/san-pham-2-tek/2013/04/tinh-nang-dinh-cao-cua-sky-limo-x2/

, Limo X2 , Limo X2 , Việt Nam , Cortex A9 , Power

Trang chủ Quay lại Xem tin bài gốc